08/05/2016

Lễ tốt nghiệp khóa 11 ĐH GTVT TP.HCM

Sau năm năm miệt mài học tập với bao nhiêu vất vả, giờ phút này các bạn ĐH Giao Thông Vận Tải TP.HCM xúng xính “áo mũ cân đai” nhận bằng tốt nghiệp trong sự mừng vui của bản thân, cha mẹ, gia đình và bè bạn, Trung Tâm Đào Tạo Xây Dựng Vietcons cũng hân hạnh được giúp đỡ và đồng hành cùng các bạn trong một phần của chặng đường này. Mọi người đến tặng hoa và chúc mừng “tân kĩ sư”. Nghĩ đến hình ảnh đó mà vui lây, cũng xin chân thành gửi lời chúc mừng đến các bạn !

 

          +  Người xưa có câu " Có công mài sắt, có ngày nên kim" Miệt mài suốt bao đêm thêu dệt những ước mơ, hôm nay ước muốn của bạn một phần đã trở thành hiện thực. Thành công và hạnh phúc sẽ luôn đồng hành cùng bạn!

       + Trung Tâm Đào Tạo Xây Dựng VietCons tuy gắn bó với các bạn một thời gian không phải dài, nhưng phần nào chúng ta cũng đã trở nên thân thiết và gắn bó hơn với nhau. Trung Tâm luôn tạo cho các bạn không gian học tập thoải mái như anh em, bạn bè thân thiết, vì vậy các bạn cũng đã có thời gian bổ ích và vui vẻ y, sau những giờ học căng thẳng ở nơi đây. Giờ đây các bạn đã tốt nghiệp, đó cũng là một hân hạnh lớn của Trung Tâm VietCons khi góp phần nhỏ của mình tạo nên điều đó.

       + Thầy cũng đã trực tiếp đến góp mặt và chung vui cùng thành công của các bạn !