Loading

“Cha đẻ” sàn BubbleDeck - Giáo sư Jorgen Breuning làm việc cùng P.H Group

Ngày đăng : 30/09/2012

 Kinh tế khủng hoảng, lạm phát tăng cao, thị trường BĐS “đóng băng” là những cụm từ được nhắc đến nhiều trong thời gian qua. Tuy nhiên cũng từ trong khủng hoảng nhiều nhà đầu tư đã biết tìm ra những hướng đi thích hợp nắm bắt thị trường, an toàn trước mọi biến động. Trong số đó phải kể đến Cty CP Tập đoàn Đầu tư P.H. Là một trong những Cty xây dựng tại Việt Nam đi trước đón đầu công nghệ sàn BubbleDeck, tiêu biểu là dự án nhà ở cho người thu nhập thấp tại P.Hiến Nam, tỉnh Hưng Yên. Ngày 10/7, P.H Group vinh dự được tiếp đón GS Jorgen Breuning “cha đẻ” của sàn BubbleDeck cùng với đối tác Cty CP thương mại xây dựng Decovina.


Ông Trần Anh Tài - Chủ tịch HĐQT Cty CP Tập đoàn Đầu tư P.H phát biểu chào mừng giáo sư Jorgen Breuning.

Sàn BubbleDeck - Lựa chọn hoàn hảo cho các công trình xây dựng

Bubbledeck được coi là công nghệ sàn mang tính cách mạng trong xây dựng khi sử dụng các quả bóng bằng nhựa tái chế thay thế cho phần bêtông không tham gia chịu lực của bản sàn. Bản sàn BubbleDeck là loại kết cấu rỗng, phẳng, không dầm, liên kết trực tiếp với hệ cột, vách chịu lực nên có nhiều ưu điểm về mặt kỹ thuật và kinh tế. Tính linh hoạt trong thiết kế của BubbleDeck khá cao nên có thể áp dụng cho nhiều loại mặt bằng công trình. Thời gian thi công và các chi phí dịch vụ kèm theo cũng thấp hơn vì khối lượng bê tông thi công giảm, chỉ 2,3kg nhựa tái chế thay thế cho 230kg bê tông/m3. BubbleDeck khá thân thiện với môi trường do giảm được lượng thải năng lượng và khí carbonic.

Ưu điểm trong lắp dựng của BubbleDeck chính là kết quả của phối hợp đặc tính hình học của hai chi tiết cơ bản: lưới gia cường và bóng nhựa, giảm trọng lượng của tấm sàn.

Rất nhiều công trình nổi tiếng thế giới từng ứng dụng công nghệ này: Toà nhà Le Coie (Anh) - Giải thưởng Xây dựng Jersey 2005, Toà nhà Millenium Tower (Hà Lan)... Công nghệ này được đề cử giải Môi trường châu Âu dành cho sự phát triển bền vững, giành giải thưởng sáng tạo Jersey 2005 (sản phẩm mới thiết thực nhất)…. Công nghệ này hiện đã được áp dụng ở một số dự án chung cư cao cấp tại Việt Nam.


Hợp tác - hiệu quả - thành công.

P.H Group vinh dự đón tiếp “cha đẻ” sàn BubbleDeck

Được tiếp đón GS Jorgen Breuning đó là niềm tự hào đối với ban lãnh đạo Cty CP đầu tư tập đoàn PH. Đi cùng đoàn còn có ông Ngô Dương Hoàng Thao - TGĐ BubbleDeck Châu Á Thái Bình Dương (BDI -APAC).

Buổi giao lưu diễn ra trong không khí thân mật ấm cúng, là cơ hội quý giá để ban lãnh đạo Cty được tìm hiểu rõ hơn về công nghệ sàn BubbleDeck. Ông Breuning bày tỏ niềm vui trước sự tiếp đón nhiệt tình chu đáo và phát biểu: “Cảm ơn Tập đoàn Đầu tư P.H đã chào mừng sự có mặt của chúng tôi, và cảm ơn mối quan tâm của quý vị về công nghệ BubbleDeck. Chúng tôi sẽ giúp quý vị tự tin hơn khi sử dụng công nghệ này trong xây dựng. Tôi hiểu những thắc mắc của quý vị và tôi sẽ trả lời vắn tắt một số ý”. Với sự thân thiện và cởi mở, GS Jorgen Breuning đã chia sẻ kinh nghiệm cũng như truyền đạt một số thông tin cơ bản, những tính năng nổi bật mà sàn BubbleDeck mang lại. Cũng theo ông sẽ có mức giá ưu đãi cao nhất về bản quyền cho P.H Group so với một số nước châu Á khác.

Là một nhà đầu tư dành trọn 10 năm tâm huyết nghiên cứu thị trường Việt Nam, ông Ngô Dương Hoàng Thao chia sẻ: “BubbleDeck được đưa về Việt Nam từ năm 2007 có một số khó khăn nhất định nên chưa phát huy hết được hiệu quả. Mặc dù vậy, BubbleDeck tại Châu Á Thái Bình Dương trong thời gian vừa qua đã hợp tác được một số đối tác nước ngoài như Malaysia, Singapore... Qua việc hợp tác với P.H Group chúng tôi rất hy vọng BubbleDeck phát triển mạnh mẽ hơn, phục vụ cho nhu cầu cấp thiết và đặc biệt với dự án thu nhập thấp tại Hưng Yên dự án có tiềm năng rất lớn. Chúng tôi hy vọng rằng tất cả các công việc liên quan đến phần kỹ thuật thì ông Jorgen Breuning sẽ trả lời với chính xác nhất, những gì tinh túy nhất về công nghệ này".

 

Theo Báo Xây dựng điện tử

Nói đến thị trường BĐS Việt Nam thì Cty CP Tập đoàn Đầu tư P.H chưa nằm trong danh sách những “ông lớn”, nhưng chính cái chậm mà chắc ấy lại là bí quyết hữu hiệu để giúp P.H Group trụ vững trong thời kỳ khủng hoảng chung. Bên cạnh đẩy nhanh tiến độ dự án tại Hưng Yên thì DN còn chú trọng đầu tư đa lĩnh vực về giao thông, thủy lợi, kinh doanh thương mại... tại Hà Nội và một số tỉnh lân cận. Hy vọng thời gian tới cùng với sự khởi sắc của thị trường BĐS Việt Nam P.H Group sẽ có bước tiến mạnh mẽ.Click vào đây để nhận xét

Danh sách comment

Đăng Ký Học Free

Được học miễn phí 2 buổi đầu tiên
Họ & Tên
Email:
Phone:
Lịch Khai Giảng

Số Lượng Truy Cập

Follow us on Facebook Follow us on YouTube Share this page
Đang Online : 318
Tổng cộng : 1477984