Loading

--> Giới thiệu

Làm thế nào để bạn xin được việc tại các công ty xây dựng khi các công ty yêu cầu bạn phải có kinh nghiêm tối thiểu trên 2 năm?

 

 Bạn thân mến!

 “Học nhưng không làm được”! Đó một thực tế hiện nay mà sinh viên sau khi ra trường gặp phải. Cũng chính vì lẽ đó mà thực tế các công ty xây dựng chỉ tuyển dụng nhưng bạn đã được qua đào đạo thực tế.

 

Vậy câu hỏi đặt ra là bạn sẽ đi đầu và về đâu khi bạn tốt nghiệp? Và làm thế nào để bạn xin được việc, làm thế nào để các công ty xây dựng bỏ đi định kiến sinh viên mới ra trường không thể đáp ứng được những gì họ cần?

 

Hiểu rõ những vấn đề trên, trung tâm đào tạo Kiến trúc & Xây dựng VIETCONS ra đời với mong muốn mang lại những giá trị giáo dục thật sự, với phương châm đào tạo  học là ứng dụng được”.

 

Đào tạo về kỹ thuật nhưng với phương pháp mới, không khô khan nhàm chán, dễ tiếp thu và đặc biệt là ứng dụng được ngay trong thực tế. Giúp bạn mắt xích được các kiến thức trong trường và kiến thức thực tế, bạn sẽ biết mình cần học cái gì và làm gì.

 

Bạn sẽ nhớ các kiến thức một cách dễ dàng và hệ thống kiến thức một cách logic. Và hơn thế nữa bạn sẽ có một công việc ổn định như bạn mơ ước!

Còn gì tuyệt vời hơn. Tất cả chỉ có tại VIETCONS!

 

Đăng Ký Học Free

Được học miễn phí 2 buổi đầu tiên
Họ & Tên
Email:
Phone:
Lịch Khai Giảng

Số Lượng Truy Cập

Follow us on Facebook Follow us on YouTube Share this page
Đang Online : 479
Tổng cộng : 1676173